[ซัปโปโร×ของที่ระลึกและของขวัญ] ขนมที่ Romantei ราคาถูกและอร่อย

sweets-thai

สวัสดี นี่ไมค์ เดอะแบร์!
“Romantei” เป็นร้านขนมตะวันตกชื่อดังที่เป็นที่ชื่นชอบของชาวซัปโปโร ร้านเค้กแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องช็อกโกแลตมงบล็อง แต่ขายขนมหวานที่อร่อยและน่าทานมากมายนอกเหนือจากเค้กสดใหม่ นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ยังมีความประณีตและน่ารักอีกด้วย ครั้งนี้เราจะมาแนะนำขนมสุดโปรดของหมีจากร้าน “Romantei” กัน!

แนะนำร้าน: Romantei

ในภาพคือร้านนาเอโบะ

Romantei เป็นร้านขนมอบที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 และร้านหลักตั้งอยู่ใน Sumikawa, Minami-ku, Sapporo ภายใต้ความเชื่อที่ว่า “ฉันต้องการเป็นร้านขนมที่สนับสนุนชุมชน” ร้านค้า 8 แห่งเปิดดำเนินการในเมืองซัปโปโรเป็นหลัก ร้านที่ใกล้สถานีซัปโปโรที่สุดคือสาขาซัปโปโรโตคิว B1F ซึ่งไม่มีสาขาที่สนามบินนิวชิโตเสะ

ช็อกโกแลต Mont Blanc ยอดนิยม!

สินค้ายอดนิยมที่ Romantei คือช็อกโกแลต Mont Blanc อย่างไม่ต้องสงสัย เค้กธรรมดาที่มีวิปปิ้งครีมช็อคโกแลตและกานาชช็อคโกแลตบนฐานฟองน้ำโกโก้ ส่วนของช็อกโกแลตกานาซมีรสชาติที่เต็มเปี่ยมซึ่งไม่เพียงแค่มีความหวานเข้มข้นเท่านั้น แต่ยังมีความเปรี้ยวและขมของช็อกโกแลตอีกด้วย และเข้ากันได้ดีกับครีมสดช็อกโกแลตเนื้อเบา มันเป็นเค้กขนาดเล็ก แต่คุณสามารถได้รับความพึงพอใจอย่างมากจากหนึ่งก้อน เมนูแห่งความสุขสำหรับคนรักช็อกโกแลต! ราคาชิ้นละ 346 เยน

ช็อคโกแลต Mont Blanc นี้เพียงอย่างเดียวก็คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม แต่ Romantei ยังมีขนมอบที่ค่อนข้างสูงอีกด้วย นี่คือขนมสามอย่างที่ไมค์ชอบเป็นพิเศษ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาทั้งหมดจะได้รับการชื่นชมเป็นของที่ระลึกและของขวัญ

1.สี่ฤดูแห่งโมอิวะ

สี่ฤดูแห่งโมอิวะเป็นเค้กเนยครึ่งวงกลมที่มีสองรสชาติ: ทีรามิสุและช็อกโกแลต ราคาชิ้นละ 162 เยน ทั้งสองอย่างใช้แป้งข้าวเจ้าเป็นส่วนผสม และมีความชุ่มและหนักกว่าที่ฉันคิดไว้

รสชาติของทีรามิสุคือฟองน้ำกาแฟที่ด้านล่างของฟองน้ำ และกลิ่นของกาแฟลอยมาในขณะที่เปิดถุง เนื่องจากใช้มาสคาโปนชีส กลิ่นของชีสจึงน้อยมากและให้ความรู้สึกหรูหรา มันเป็นขนมอบ แต่ปิดท้ายด้วยเค้กชุ่ม ๆ ที่ทำให้คุณต้องการอธิบายว่ามันชุ่มฉ่ำ เหมาะที่สุดถ้าได้ออกมาดื่มชา…!

รสชอคโกแลตก็ชุ่มมากเช่นกัน ส่วนที่ทาน้ำตาลเป็นเส้นตรงจะกรอบเล็กน้อยและเน้นพื้นผิว

ขายเป็นชุดชุดละ 3 หรือ 10 ชิ้น เหมาะสำหรับเป็นของฝากหรือของขวัญ วันหมดอายุประมาณ 2 สัปดาห์ คิดว่าถ้าได้ใบนี้คงถูกใจอีกคนมาก

2.แม่ช็อคโกแลต

ช็อกโกแลตแมมเป็นคุกกี้ที่มีช็อกโกแลตดิบและมีสองรสชาติ: ไวท์ช็อกโกแลตและช็อกโกแลตหวาน ราคาชิ้นละ 130 เยน เป็นคุกกี้แบบนิ่มที่โค้งงออย่างนุ่มนวลเมื่อคุณถือไว้ในมือ

ภาพเป็นช็อกโกแลตมัมไวท์

ฉันชอบคุกกี้ทั้งแบบนิ่มและแบบแข็ง แต่ฉันชอบเนื้อสัมผัสนุ่มๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของช็อกโกแลตมัมนี้ รสชาติไม่ได้มีแค่ความหวานของช็อกโกแลตเท่านั้นแต่ยังมีรสเค็มอย่างน่าประหลาดใจอีกด้วย กินครั้งแรกก็คิดว่า ว้าว! รสชาติเข้มข้นมาก! วันหมดอายุยังนานกว่า 1 เดือนอีกด้วย

3.สุมิคาวะ เซเบิล

คำแนะนำที่สามคือ สุมิคาวะ เซเบิล นี้ มี 3 รสให้เลือก ได้แก่ ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ และมัทฉะ มีขายแยกต่างหากด้วย ราคาแผ่นละ 81 เยน สุมิคาวะ เซเบิล เรียกว่าคุกกี้ แต่เมื่อคุณกินเข้าไป คุณจะประหลาดใจกับรสชาติและกลิ่นหอมของคุกกี้

รสมัทฉะของ สุมิคาวะ เซเบิล

สิ่งที่ฉันชอบคือรสมัทฉะ เนื้อสัมผัสเบาและกรอบมาก และละลายได้อย่างราบรื่นบนลิ้นของคุณ อย่างไรก็ตามรสชาติและกลิ่นหอมที่สัมผัสได้หลังจากนั้นก็น่าตกใจ คุณจะสัมผัสได้ถึงความขมและกลิ่นหอมของมัทฉะ แน่นอนว่ามีความสมดุลของความหวาน ดังนั้นหากคุณชอบขนมหวานมัทฉะ คุณควรลองคุกกี้นี้

แพ็คเกจน่ารักทุกอันเลย

สิ่งที่ฉันคิดว่าดีเกี่ยวกับ Romantei คือบรรจุภัณฑ์ที่น่ารัก

นี่คือของขวัญฟุโรชิกิ ฟุโรชิกิเป็นผ้าที่ใช้ห่อของในญี่ปุ่นตั้งแต่สมัยโบราณ และมีลวดลายหลากหลาย ห่อขนม 10 ชนิดรวมถึงสี่ฤดูกาลของ Moiwa ด้วยผ้าห่อที่ยอดเยี่ยม สไตล์ญี่ปุ่นทำให้เป็นของที่ระลึกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

นี่คือ “กล่องโรมัน” มีขนม 7 ชิ้นในกล่องที่พิมพ์รูปอาคารของร้านหลัก Sumikawa ของ Romantei

นอกจากนี้ยังมีขนมหลากหลายในแพ็คเกจสวยงามที่เข้ากับฤดูกาลอีกด้วย

ฉันสนับสนุน Romantei

“Romantei” ไม่เพียงแต่นำเสนอขนมสดใหม่เท่านั้น แต่ยังมีขนมอบแสนอร่อยพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักอีกด้วย ฉันคิดว่ามันเหมาะสำหรับผู้ที่เคยไปฮอกไกโดมาหลายครั้งและกำลังมองหาของที่ระลึกที่แปลกใหม่ นอกจากนี้ราคายังสมเหตุสมผลจึงเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โปรดลองขนมต่างๆ ฉันแนะนำ!

コメント

タイトルとURLをコピーしました