[ซัปโปโร × คาเฟ่ × ขนมหวาน] ชีสทาร์ตอบสดใหม่ที่ Kinotoya Cafe เป็นรสชาติพิเศษ!

sweets-thai
ชีสทาร์ตอบสดใหม่ทางซ้าย ชีสทาร์ตดิบระดับพรีเมียมอยู่ทางขวา

สวัสดี นี่คือหมีไมค์!
“Kinotoya” เป็นหนึ่งในร้านขนมอบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในซัปโปโร ที่ร้านกาแฟที่อยู่ติดกับ Kinotoya เราสามารถทานชีสทาร์ตที่อบสดใหม่และทำสดใหม่ได้ทันที!

แนะนำร้าน: Kinotoya Cafe

Kinotoya OfficialHP(Shiroishi main store)

Kinotoya ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 และมีร้านสาขา 11 แห่งในซัปโปโรเป็นหลัก สี่แห่งมีคาเฟ่: Shiroishi Main Store, Kotoni Store, Farm Store และ Odori Park Store สำหรับนักท่องเที่ยว ร้าน Odori Koen ซึ่งอยู่ในระยะเดินถึงจากสถานีซัปโปโร หรือร้านหลักของ Shiroishi ซึ่งเดินประมาณ 5 นาทีจากสถานี Shiroishi บนรถไฟใต้ดินสาย Tozai นั้นสะดวก ร้านค้าหลักชิโรอิชิมีที่จอดรถ 45 คัน

ครั้งนี้ ฉันไปที่ร้านคาเฟ่ที่สาขาหลักชิโรอิชิ

มีร้านกาแฟอยู่ข้างหน้าป้ายไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 น. – 19:00 น.
ภายในร้านมีที่นั่งประมาณ 20 ที่ วันหยุดก็เต็ม
นอกจากนี้ยังมีที่นั่งสองระเบียง

เราสามารถกินชีสทาร์ตที่อบสดใหม่ได้!

ชีสทาร์ตเหล่านี้แนะนำเป็นพิเศษในเมนู เสมียนร้านนำชีสทาร์ตอบสดใหม่มาให้คุณ! เมื่อคุณกัด ไอน้ำจะลอยขึ้นจากมูสชีสหนา อร่อยที่สุด!

ชีสทาร์ตดิบที่ดีที่สุดคือความเรียบเนียนที่ดีที่สุด ….

ชีสทาร์ตดิบระดับพรีเมียมนี้เป็นสินค้าลิมิเต็ดที่ร้านหลักชิราอิชิ! ครีมชีสที่นี่เข้มข้นมากและคุณสามารถลิ้มรสความเข้มข้นและความเปรี้ยวของชีสได้ หากต้องการชิมชีสทาร์ตทั้งสองอย่าง คุณต้องมาที่สาขาหลักชิโรอิชิ

เค้กทั้งหมดในร้านสามารถรับประทานได้ที่คาเฟ่

เค้กวางอยู่ด้านบน บามคูเฮนวางอยู่ด้านล่าง
ตู้โชว์สำหรับชุดเค้ก

มีชุดเค้ก (836 เยน) ในเมนูคาเฟ่ และคุณสามารถเลือกกาแฟหรือชาร้อนหรือเย็นและเค้กหนึ่งชิ้นจากตู้โชว์ของคาเฟ่ อย่างไรก็ตาม ตู้โชว์นี้ไม่มีเค้กทั้งหมดจำหน่ายที่ร้านคิโนโตยะ แต่ไม่ต้องกังวล แม้ว่าจะไม่สามารถทำเป็นชุดเค้กได้ แต่เค้กทั้งหมดที่ขายที่ Kinotoya สามารถสั่งซื้อได้ที่คาเฟ่!

คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและเค้กแยกกันได้ ฮอตคือกาแฟ, ชา, ชานมรอยัล, คาเฟ่โอแล น้ำแข็งคือกาแฟ ชา น้ำส้ม คาเฟ่โอแลต

เราสั่งทั้งเซ็ตเค้ก (ช็อกโกแลตมองบลังค์) และเซ็ตบามคูเฮน ไหนๆก็มาทั้งทีก็อยากกินให้หมด…

ชุดเค้ก (ช็อคโกแลตมองบลังค์ + ชาเย็น)
บามคูเฮน เซ็ต

ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟนมระดับพรีเมียมของ Kinotoya นั้นเนียนนุ่มและให้สัมผัสของน้ำนมที่เข้มข้นมาก และใหญ่! คุณสามารถนำออกมาที่ร้านกาแฟได้ ดังนั้นโปรดลองด้วย คุณสามารถเลือกกรวยหรือถ้วยได้ ราคาชิ้นละ 430 เยน

ไมค์สนับสนุน Kinotoya Cafe

Kinotoya ให้บริการเค้กแสนอร่อยตามฤดูกาล บามคูเฮน และไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ ในหมู่พวกเขา ชีสทาร์ตที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการอบสดใหม่และทำสดใหม่นั้นยอดเยี่ยมมาก โปรดไปที่คิโนโตยะคาเฟ่ ไมค์แนะนำ!

コメント

タイトルとURLをコピーしました